Switch cấp nguồn DRAYTEK VIGORSWITCH G1241 24 Port

Switch cấp nguồn DRAYTEK VIGORSWITCH G1241 24 Port

 • Nhà sản xuất: DRAYTEK
 • Dòng sản phẩm: Hub & switch
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
 • - Bảo hành: 24 tháng
  - Hàng mới: 100%
  - Hàng của công ty chính hãng
  - Kích thước: 42 x 267 x 162 mm
  - Trọng lượng: 1.9 kg
  - Sản xuất tại Taiwan
 • 3.350.000 VNĐ

Switch cấp nguồn DRAYTEK VIGORSWITCH G1241 24 Port

Thông số kỹ thuật:

- 24 Port Gigabit Ethernet.

- Tính năng Web thông minh quản lý dễ dàng và bảo mật.

- Hỗ trợ chất lượng dịch vụ QoS.

- Hỗ trợ SNMPv1/v2c.

- Hỗ trợ phát hiện Loop và 802.1d cho bảo trì.

- Hỗ trợ chuẩn IEEE802.3az EEE Energy Efficient Ethernet.

- Cung cấp các nút reset để phục hồi, bảo trì.

- Tối đa hóa hiệu suất mạng LAN, tăng cường an ninh bao gồm các nhóm VLAN.

- Thiết kế cho giao diện CLI linh hoạt.

- Tương thích với IEEE.802.1d Spanning Tree, hỗ trợ phát hiện vòng lặp để bảo trì.

- Tiêu thụ điện năng thấp, giao thức Ethernet năng lượng hiệu quả.

- Hỗ trợ cơ chế Port Mirroring giúp theo dõi lỗi mạng và truyền tải gói tin.

- Hỗ trợ Static Trunk với 8 nhóm, mỗi nhóm 8 Port.

- Công suất: 14.6W

- Nguồn cấp: 100 ~ 240 VAC

VigorSwitch G1241 (24 Port Gigabit Ethernet) được quản lý qua giao diện web, người dùng có thể cấu hình, giám sát cũng như điều khiển sự hoạt động của mỗi port Ethernet.

Switch DrayTek Vigorswitch G1241 có giá giảm hơn hẳn VigorSwitch G2240 nhưng vẫn đảm bảo tính tương thích cao, hỗ trợ các tính năng cần thiết cho người dùng như VLAN, LACP, QoS, port Mirror, SNMP, đặc biệt IGMP Snooping cho các ứng dụng như Multiast Video Streaming, VoIP.

VLAN (Virtual LAN) Việc thiết lập VLAN trọng hệ thống mạng doanh nghiệp có nhiều phòng ban sẽ giúp cho người quản trị dễ dàng quản lý hệ thống. Ngoài những lợi ích như giảm nghẽn mạch mạng, tăng khả năng xử lý cho Switch, VLAN còn giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến một địa điểm khác hay thêm người dùng mới ở bất kỳ vị trí nào vào một phòng ban, đây là những lợi ích mà trong môi trường không có VLAN rất khó để thực hiện.

QoS (Quality of Service) Đảm bảo các lưu lượng dữ liệu quan trọng đi trên hàng đợi có độ ưu tiên cao, hay nói cách khác tính năng QoS cung cấp 8 hàng đợi để phân loại lưu lượng dữ liệu, mỗi hàng đợi sẽ có độ ưu tiên khác nhau, tùy vào mức độ quan trọng của lưu lương dữ liệu mà ta có thể đưa vào hàng đợi có độ ưu tiên tương ứng. Trong đó độ ưu tiên cao nhất sẽ có độ trễ thấp nhất trong VigorSwitch G1241. Tăng băng thông Các port 1G có thể kết hợp lại với nhau thành một nhóm và kết nối đến cùng một nhóm trên Switch khác để chạy Load-Sharing.

VigorSwitch G1241 hỗ trợ tối đa 8 port 1G trong một nhóm. Ví dụ bạn cần tốc độ kết nối giữa 2 Switch với nhau là 2G, bạn có thể nối dây mạng từ 2 port 1G của Switch thứ nhất đến 2 port 1G của Switch thứ 2. Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện Để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện khi không cần thiết, người dùng có thể kích hoạt tính năng này trên từng port Ethernet. Kỹ thuật này giúp Switch phát hiện trạng thái nhàn rỗi hay khoảng cách cáp trên port Ethernet để điều chỉnh năng lượng điện cung cấp thích hợp cho port Ethernet đó.

Quý khách cần liên hệ về các vấn đề mua hàng, hậu mãi, bảo hành, bảo trì, sản phẩm hư hỏng trong thời gian bảo hành vui lòng liên hệ các trung tâm bảo hành bên dưới.

THÔNG TIN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY VẠN TÍN

Khách hàng mua hàng trực tiếp tại trung tâm Vạn Tín Quận 1 vui lòng liên hệ bộ phận: Chăm sóc khách hàng - Trung tâm VẠN TÍN Quận 1, TpHCM

Điện thoại: (028) 3910 1703 - 0907949515

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt